Từ Cuba đến Hà Lan, văn hóa cà phê đã ảnh hưởng lâu dài trên thế giới. Thậm chí ngày nay, nó là một hương vị yêu thích của người Mỹ, và các cửa hàng cà phê tùy chỉnh đã mở ra trên khắp đất nước. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của tôi với một quán cà phê thật khó quên. Đó là một ngày quang đãng, và tôi đang đi bộ đến khu phố cổ khi ánh đèn của thành phố đang bật sáng. Vào thời điểm đó, đó chỉ là một ngày bình thường, nhưng không khí cảm thấy nặng nề với sự mong đợi. Khi tôi tiếp tục bước đi, tôi có thể nghe thấy một âm thanh yếu ớt, hoặc tôi nghĩ là như vậy. Hóa ra là một cô phục vụ đang phục vụ cà phê cho tôi. Cô ấy đã không thấy trà gần đây, vì vậy cô ấy đã pha cho tôi thức uống ngon lành này. Tôi vẫn mặc quần áo bình thường, nhưng không khí có vẻ khác. Tôi nhận thấy nhiều khách hàng hơn bình thường, và điều thú vị nhất là hầu hết họ đều là người Tây Ban Nha. Kể từ đó, tôi quen với cà phê và vui vẻ chấp nhận nó như một thói quen hàng ngày. Không gì có thể đánh bại một tách cà phê tuyệt vời, và tôi luôn muốn thưởng thức thêm một ly cà phê.

Mặc dù tôi là vậy, bạn có thể nói rằng tôi là một người nghiện cà phê, nhưng tôi không phải vậy. Tôi từ bỏ nó khi tôi có thể uống một ly cà phê Canary. Nếu không, tôi nói, tôi là một người nghiện cà phê, nhưng tôi vẫn có thể sống một cuộc sống đầy đủ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cách tốt nhất để biến một người nghiện cà phê ra khỏi chính mình là đối xử đúng với bản thân. Đảm bảo các ưu tiên của bạn là thực hiện một lối sống lành mạnh và TOÀN DIỆN! Thật dễ dàng để bắt đầu làm điều này khi bạn có công ty. Nhưng quan trọng hơn thế, hãy đảm bảo rằng bạn dừng lại và ăn sáng đều đặn. Bữa sáng có lẽ sẽ là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, và nếu bạn ăn uống đầy đủ, nó sẽ giúp bạn vượt qua thời gian còn lại trong ngày. Đối với tôi, tôi có tiêu chuẩn đạm bạc cho bữa sáng.

Tôi sẽ không nói rằng tôi thích ngũ cốc và thay vào đó thích thang màu xám. Tôi cũng là một người thích chiên, và nồi chiên là cách tốt nhất để nấu trứng, vì vậy đó là một thứ khác mà tôi không đặc biệt háo hức ăn. Và vì vậy tôi bổ sung bữa sáng của mình bằng một bữa ăn cân bằng với trứng, xúc xích, nấm, giăm bông và ngũ cốc. Tôi nghĩ rằng chuẩn bị một bữa sáng tốt là một phần khó khăn. Đó là chất đạm, chất đạm, chất đạm, chất đạm. Làm thế nào bạn có thể có đủ protein trong chế độ ăn uống của mình mà không cần thêm thịt? Và làm thế nào bạn có thể có đủ tim và ít chất béo? Tôi có một người bạn giới thiệu cho cả gia đình anh ấy một loại nước ép nhanh mỗi sáng. Tôi thực sự không thể nói với anh ấy là không. Mẹ tôi tự hỏi liệu tôi có định đưa anh ta qua trại ép buộc …! Vấn đề ngay bây giờ là hương vị của thức ăn. Hy vọng rằng tất cả các bạn có một số đa dạng trong chế độ ăn uống của mình. Tôi đã đến nhiều bữa, và điều này cũng giống với nhiều bạn. Đó là một vấn đề của hương vị. Nếu bạn muốn tăng thêm hương vị cho bữa ăn của mình, hãy thử một giá gia vị có bộ lọc dầu và một vài giọt hương liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất nền lỏng cho công thức của mình, hãy thử một loại rau xanh và một chút tinh dầu có hương vị. Có một vài chai tinh dầu có chứa một vài giọt tinh dầu, và chúng không có mùi vị gì. Chúng là một cách tuyệt vời để có được hương vị mà không cần cắn. Bạn cũng nên sử dụng gia vị để thêm một hoặc hai giọt dầu. Nếu bạn thấy rằng khoảng cách xa nhất của bạn vẫn còn quá nhẹ, bạn có thể muốn nâng cao thêm một chút. Bạn bè của bạn sẽ rất vui khi giúp bạn tìm được sự cân bằng trong việc nấu nướng bằng cách dạy bạn cách sử dụng các loại gia vị một cách hợp lý hơn. Khẩu vị sẽ khác nhau, và nhiều người có xu hướng thử một cái gì đó mới hơn là nấu những gì họ đã làm trong nhiều năm. Hãy nhớ rằng, bạn không phải là đầu bếp của bạn. Khi bạn nấu ăn, bạn phải làm việc cùng nhau, không phải chống lại các vì sao. Hãy tin tưởng vào điều này. Sẽ dễ dàng hơn để thay đổi khi bạn lo lắng và không đúng tư thế. Ruột của tôi bảo tôi hãy thử các công thức nấu ăn sử dụng các loại gia vị mà tôi chưa từng sử dụng trước đây.
Tôi chưa bao giờ nhìn lại. Tôi chỉ còn lại một số băng cát-xét. Những cái tiếp theo sẽ là công thức nhận dạng điểm kinh nghiệm. Rẻ và dễ dàng Để bắt đầu thử nghiệm, bạn có thể mua một kg đậu với giá dưới 40,000 vnd. Nếu bạn sẵn sàng tự trồng, bạn sẽ trả cho một quả cà chua được mùa với giá tương đương. Sau đó, bạn cần nước, dầu và một vài khay. Điều này làm hỏng khá nhiều ý tưởng bắt đầu khu vườn của bạn. Lớp đất bền và một vài lít nước trong lều trồng trọt sẽ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều so với việc bạn mua dưa chua giao hàng tận nơi.

Cách tự pha chế một ly cà phê cho người nghiện