Cà phê không chỉ là một thức uống. Đó là một cách sống. Và bí quyết để pha cà phê chất lượng quán cà phê tại nhà là pha cà phê hạt mới xay và rang trong máy pha cà phê chất lượng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy pha cà phê gia đình, máy pha cà phê tự động hoặc máy pha cà phê pha thay thế tốt nhất cho nhu cầu của bạn và tại sao chất lượng lại quan trọng và những việc cần làm để duy trì thói quen buổi sáng của bạn.

Có một số điều cần xem xét khi mua một máy pha cà phê gia đình. Phong cách nấu bia, chi phí, thời gian và bảo trì chỉ là một số yếu tố chính cần xem xét. Tất nhiên, tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình đọc bài viết này, bạn có thể liên hệ với các thành viên trong nhóm tuyệt vời của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin về bất kỳ điều gì liên quan đến cà phê.

Có những loại máy pha cà phê gia đình nào?

Có một số loại máy pha cà phê gia đình và các tùy chọn có sẵn, và rất nhiều cân nhắc nhỏ giúp bạn có được trải nghiệm pha cà phê đỉnh cao. Câu hỏi đầu tiên, quan trọng nhất cần xem xét là: tôi muốn uống gì mỗi sáng?

Dưới đây chúng tôi có mô tả về các kiểu dáng điển hình của máy pha cà phê gia đình phổ biến hoặc máy pha cà phê pha tại nhà thay thế:

Máy pha cà phê Espresso tại nhà bằng tay

Những chiếc máy pha cà phê espresso tại nhà này sản xuất cà phê espresso truyền thống, với mức độ chiết xuất và hương vị rất cao – giống như những thứ ngon trong quán cà phê địa phương của bạn. Họ yêu cầu người dùng sản xuất cà phê theo cách thủ công, cũng như hấp sữa của chính bạn.

 

Máy pha cà phê Espresso tại nhà tự động

Những máy pha cà phê tự động này tạo ra cà phê espresso truyền thống, với mức độ chiết xuất và hương vị tốt ở mức chấp nhận được. Họ sẽ tự động xay cà phê, pha cà phê espresso và hấp sữa cho bạn – tất cả chỉ bằng một nút bấm.

 

Máy pha cà phê phin tự động

Những cỗ máy tuyệt vời này tự động hóa quy trình sản xuất bia lọc ánh sáng, đẹp mắt chỉ bằng một nút bấm. Đừng nhầm lẫn phong cách này với cà phê Lọc nhỏ giọt của Mỹ, loại cà phê nổi tiếng là đậm và đắng. Loại bia này đậm đà hơn, với cảm giác ngon miệng như trà và hương vị phức tạp, đầy đủ. Và trên hết – nó được làm theo lô và vẫn nóng hàng giờ trong bình giữ nhiệt.

 

Máy pha cà phê French Press (pit tông)

Máy pha cà phê French Press có bề dày lịch sử, được phát minh vào những năm 1800 và vẫn được sử dụng rất phổ biến cho đến ngày nay. Mặc dù bản chất có vẻ quá đơn giản và không cầu kỳ, Máy pha cà phê French Press tạo ra một loại bia đậm đà, đầy đủ hương vị với một cảm giác vừa miệng mà không bao giờ làm bạn thất vọng. Đó là một lựa chọn rất hợp lý, siêu đơn giản để sử dụng và pha cà phê ngon tuyệt vời. Chúng tôi có một loạt các máy pha cà phê French Press chất lượng cao, với nhiều mức giá phù hợp với mọi túi tiền.

 

Bếp pha cà phê Espresso

Máy pha Espresso trên bếp tạo ra loại cà phê espresso truyền thống, với mức độ chiết xuất và hương vị thấp hơn so với máy pha cafe espresso thủ công. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không pha cà phê ngon. Ngược lại, những chiếc máy pha cà phê này đã được yêu thích hơn 100 năm và vẫn tiếp tục bay khỏi kệ hàng. Chất lượng đậm đà của cà phê espresso mà họ sản xuất, kết hợp với sự dễ dàng trong việc pha và giá cả hợp lý, đảm bảo rằng không có điểm dừng cho sự phổ biến của máy pha cà phê được yêu thích này.

 

Máy pha cà phê tự động tốt nhất

Lựa chọn đầu tiên cho một chiếc máy pha cà phê tự động tại nhà có thể làm được tất cả mọi thứ do Jura sản xuất. Đó là bởi vì những chiếc máy này tạo ra cà phê espresso thơm ngon chỉ bằng một nút bấm, với máy xay cà phê có sẵn và cung cấp sữa hấp hoàn hảo mọi lúc. Mặc dù chúng cần được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên để giữ cho chúng luôn ở trạng thái đẹp nhất, nhưng bạn cũng rất đáng để nỗ lực để có được một bản hit hài lòng nhất quán như vậy.

Một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhỏ gọn, giá cả phải chăng là máy pha cà phê phin tự động. Các hãng lớn luôn luôn cung cấp một số loại khác nhau và tất cả chúng đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng tại, với dịch vụ pha hàng ngày cho khách hàng luôn tin cậy.

Chúng rất dễ được pha – để rồi quên – và mẻ cà phê tươi tốt do chúng tạo ra được giữ nóng trong nhiều giờ để bạn có thể quay lại thưởng thức thêm.

 

Hướng dẫn cho người mua máy pha cà phê tại nhà